汉语阅读教程 : Giáo trình đọc Hán Ngữ. 2, Đọc 2 / Bành Chí Bằng - Bành, Chí Bằng
Quyển sách là giáo trình đọc hiểu Hán Ngữ được sửa đổi, giáo trình đọc hiểu Hán Ngữ xuất bản năm 1999 đến nay, được không ít đơn vị giáo dục trong và ngoài nước tin dùng