Những điều cần biết về các quy định mới chế độ bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế / : 70 câu hỏi và đáp về các quy định mới chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế / S.t., tuyển chọn: Đào Thanh Hải, Nguyễn Xuân Nga. -
Gồm 70 câu hỏi và giải đáp về những quy định bảo hiểm xã hội theo luật bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế