Nghiệp vụ về công tác tổ chức nhà nước / B.s.: Tô Tử Hạ (ch.b.), Trần Hữu Thắng, Nguyễn Văn Dấu... - Tô, Tử Hạ
Trình bày phương pháp, trình tự để thực hiện việc thành lập, tổ chức hoạt động, sáp nhập, giải thể các loại hình tổ chức. Công tác nhân sự trong các cơ quan. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, bầu cử và phân vạch địa giới