Danh nhân lịch sử văn hóa: Tể tướng - Tiến sĩ Nguyễn Mậu Tài (1616-1688) : Thân thế - sự nghiệp / PGS.TS Nguyễn Thanh Nam. - Nguyễn, Thanh Nam
Bao gồm các bài viết dưới các góc độ khác nhau về danh nhân lịch sử văn hoá Nguyễn Mậu Tài: Tể tướng, tiến sĩ Nguyễn Mậu Tài - người khai khoa dòng họ Nguyễn Mậu; thân thế và sự nghiệp của danh nhân lịch sử văn hoá Nguyễn Mậu Tài; lịch sử ghi chép giai đoạn tiến sĩ Nguyễn Mậu Tài làm tham tụng (tể tướng)...