Nghiên cứu phương pháp phân lớp dữ liệu và ứng dụng vào công tác cán bộ Trường Đại học Luật Hà Nội / Vũ Ngọc Tân; NHDKH PGS.TS Nguyễn Quang Hoan - Vũ, Ngọc Tân
Mục đích và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu và tìm hiểu tổng quan về phân lớp dữ liệu. Nghiên cứu dựa trên cơ sở lý thuyết của phương pháp phân lớp dữ liệu và ứng dụng phần mềm. Kết quả nghiên cứu: Trong luận văn này, tôi đã nghiên cứu, phân tích, đánh giá thuật toán phân lớp dữ liệu dựa trên cây quyết định. Tiêu biểu là thuật toán C4.5 xử lý đầy đủ các vấn đế của quá trình phân lớp dữ liệu. Quá trình triển khai, cài đặt thử nghiệm cùng với các đánh giá hiệu năng mô hình phân lớp C4.5 đã được tiến hành và thu được nhiếu kết quả có ý nghĩa thực tiễn, cũng như gợi mở hướng nghiên cứu tiếp theo.