Kiểm tra thuế đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh / Nguyễn Tiến Thành; GVHD: TS. Bùi Thị Hồng Việt - Nguyễn, Tiến Thành
1.Mục tiêu nghiên cứu Hệ thống hoá cơ sở lý luận và phân tích được thực trạng kiểm tra thuế đối với các DNNVV của Cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc, chỉ ra những kết quả đã đạt được, những tồn tại và nguyên nhân. Đề xuất được các giải pháp nhằm hoàn thiện kiểm tra thuế đối với DNNVV của Cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc. 2.Phương pháp nghiên cứu