Giáo trình Toán cao cấp : Sách dùng cho sinh viên cao đẳng / Nghiêm Văn Thiệp, Lê Hồng Vượng - Nghiêm, Văn Thiệp
Đại số tuyến tính: Tập hợp, ánh xạ và mở đầu các cấu trúc đại số; ma trận, định thức, hệ phương trình tuyến tính. Giải tích: hàm số và giới hạn của hàm số. Phép tính vi phân. Phương trình vi phân