Giáo trình quản trị doanh nghiệp / PGS. TS. Lê Văn Tâm; PGS. TS. Ngô Kim Thanh - Lê, Văn Tâm
Giới thiệu chung về quản trị doanh nghiệp. Chỉ huy trong quản trị doanh nghiệp. Quản trị nhân sự và đổi mới kĩ thuật, công nghệ trong doanh nghiệp. Quản trị kết quả kinh doanh và kiểm tra, kiểm soát trong doanh nghiệp