Toán Kinh Tế : Mô hình toán học. / PGS.TS Bùi Minh Trí. Phần 2 - Bùi, Minh Trí
Mô hình kinh tế và mô hình toán kinh tế; phuơng pháp cân đối liên nghành;phưong pháp sơ đồ mạng lưói (PERT); quy hoạch thực nghiệm; mô hình phục vụ đám đông; mô hình quản lí dự trữ; dự báo kinh tế