Hoàn thiện công tác quản lý kênh phân phối sản phẩm của công ty TNHH Thu Hà : Luận văn. Chuyên ngành: QTKD / Phan Thị Mai; GVHD: GS.TS. Đỗ Hoàng Toàn - Phan, Thị Mai
Cấu trúc ba thành phần bao gồm: Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là trên cơ sở nghiên cứu lý thuyết và phân tích thực trạng công tác quản lý kênh phân phối sản phẩm bia của Công ty TNHH Thu Hà trong giai đoạn năm 2012-2016, từ đó đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện công tác này đến năm 2020. Luận văn sử dụng phương pháp nghiên cứu: Luận văn sử dụng phương pháp hồi cứ dữ liệu và phân tích dữ liệu thống kê thứ cấp để thu thập, xử lý thông tin từ đó đưa ra những nhận xét, kết luận và đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm hoàn thiện công tác quản lý kênh phân phối sản phẩm bia của Công ty TNHH Thu Hà, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty. Kết luận: Luận văn Hoàn thiện công tác quản lý kênh phân phối sản phẩm của Công ty TNHH Thu Hà đã phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động quản lý kênh phân phối sản phẩm bia giai đoạn 2012-2016. Qua đó chỉ ra được những điểm mạnh, điểm yếu và nguyên nhân của những điểm yếu trong hoạt động quản lý kênh phân phối sản phẩm. Từ đó đề xuất một số phương hướng, 05 giải pháp và một số kiến nghị nhằm mục tiêu hoàn thiện công tác quản lý kênh phân phối sản phẩm của Công ty TNHH Thu Hà đến năm 2020.