Hoàn thiện đào tạo nhân lực tại công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Đức : Luận văn. Chuyên ngành: QTKD / Lê Hải Sơn; GVHD: PGS.TS. Vũ Kim Dũng - Lê, Hải Sơn
Cấu trúc ba thành phần bao gồm: -Luận văn có mục đích nghiên cứu: Xác định khung lý thuyết về Đào tạo nhân lực. Phân tích được thực trạng công tác đào tạo nhân lực tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Đức. Đề xuất một số giải pháp cơ bản hoàn thiện đào tạo nhân lực tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Đức. Luận văn sử dụng các phương pháp nghiên cứu: Tổng hợp, thống kê, phân tích so sánh định tính, định lượng; sử dụng số liệu thứ cấp và sơ cấp, thống kê mô tả, thu thập số liệu, phân tích, so sánh, phiếu điều tra… -Kết quả nghiên cứu: Phân tích thực trạng công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Đức theo các nhân tố và nội dung đào tạo. Đồng thời nêu ra một số khuyến nghị và đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty. -Kết luận: Trên cơ sở đưa ra và phân tích một cách có hệ thống thực trạng nguồn nhân lực và hoạt động đào tạo nhân lực cho Công ty, chuyên đề đề tài tốt nghiệp đã nêu bật được những thành công và kết quả, hạn chế và tồn tại, những nguyên nhân trong công tác đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực của Công ty làm cơ sở để đưa ra giải pháp đẩy mạnh công tác Đào tạo nguồn nhân lực cho Công ty.