Quản lý chất lượng khám bệnh chữa bệnh tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình : Luận văn. Chuyên ngành: QTKD / Nguyễn Thị Hồng Thắm; GVHD: GS.TS. Đỗ Hoàng Toàn - Nguyễn, Thị Hồng Thắm
1. Mụcđíchvàphươngphápnghiêncứu. Mụcđíchnghiêncứu: ĐánhgiácôngtácquảnlýchấtlượngkhámchữabệnhtạiBệnhviệnSảnnhitỉnhNinhBìnhvàđềxuấtcácgiảiphápthựchiệntrongthờigiantới.Phươngphápnghiêncứu: tổnghợp, thốngkêmôtả, điềutra, khảosátđánhgiámứcđộhàilòngcủangườibệnh. 2. Kếtquảnghiêncứu. Luậnvănđãphântích, đánhgiáthựctrạng, nêuranhữngưuvànhượcđiểmtrongcôngtácquảnlýchấtlượngkhámchữabệnh.Kếtquảnghiêncứucủaluậnvănđónggópnhững ý kiếnthamvấncógiátrịnhằmhoànthiệnđịnhhướngvềcôngtácquảnlýchấtlượngkhámchữabệnh.Luậnvănlàmộtcôngtrìnhnghiêncứukếthợplýluậnvớithựctiễnvềvấnđềquảnlýchấtlượngtrongdịchvụ y tế.Làmộttàiliệuhữuíchchocácnhàquảnlýcũngnhưcáccánbộcôngtáctrongngành ytế. 3. Kếtluậnvàkhuyếnnghị. Kếtluận: Sựhàilòngcủangườibệnhlàtàisảnvôhình, nhưngcógiátrịlớnquyếtđịnhuytín, thươnghiệucủabệnhviện. Nângcaotrìnhđộnguồnnhânlựcvàđầutưcơsởvậtchấthạtầngcũngnhưmuasắmtrangthiếtbị y tếlàcầnthiếtnângcaochấtlượngcôngtácchămsócsứckhỏecủanhândân.Khuyếnnghị: Bệnhviệncầnxâydựngkếhoạchvànội dung hoạtđộngcụthểphùhợpvớiđiềukiệnvànguồnlựcthựctếcủađơnvị.