Phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Đông Anh : Luận văn. Chuyên ngành: QTKD / Nguyễn Thị Hải; GVHD: PGS.TS. Phan Trọng Phức - Nguyễn, Thị Hải
- Mục đích và phương pháp nghiên cứu: Tại Việt Nam hiện nay, phần lớn NHTM đã xác định bộ phận Khách hàng Cá Nhân là nhóm khách hàng mục tiêu, trong đó có Ngân hàng No&PTNT Việt Nam – chi nhánh Đông Anh. Vì thế việc tìm ra giải pháp nhằm phát triển cho vay Khách hàng Cá Nhân đang là một vấn đề được ưu tiên của chi nhánh trong thời gian qua. Xuất phát từ quan điểm đó và thực trạng hoạt động của các Khách hàng Cá Nhân trên địa bàn huyện Đông Anh hiện nay, em đã chọn đề tài: “Phát triển cho vay Khách hàng Cá Nhân tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Đông Anh” là đề tài cho luận văn thạc sĩ của mình. - Phương pháp nghiên cứu: luận văn đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học để phân tích lý luận thực tiễn như duy vật biện chứng và lịch sử, phân tích hoạt động kinh tế, so sánh, tổng hợp thống kê, lượng hóa, mô hình hóa bằng bảng biểu, số liệu thứ cấp và sơ cấp có nguồn trích dẫn rõ ràng, tin cậy. - Kết quả nghiên cứu: * Luận văn đã hệ thống được lý luận về phát triển cho vay khách hàng cá nhân tại NHTM, đã phân tích và đánh giá được việc phát triển cho vay khách hàng cá nhân của Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam – chi nhánh Đông Anh. * Phân tích và đánh giá được việc phát triển cho vay khách hàng cá nhân của Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam – chi nhánh Đông Anh. * Luận văn đã trình bày được một số giải pháp chủ yếu để hoàn thiện công tác phát triển cho vay khách hàng cá nhân của Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam – chi nhánh Đông Anh.