Thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn. Chuyên ngành: QTKD / Nguyễn Thị Thu Thủy; GVHD: TS. Đỗ Tiến Minh - Nguyễn, Thị Thu Thủy
Cấu trúc ba thành phần bao gồm: 1. Mục đích nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu -Luận văn có mục đích nghiên cứu: Trên cơ sở lý luận về thu hút đầu tư vào các KCN và thực tiễn, luận văn phân tích giá thực trạng để từ đó đề xuất các giải pháp thu hút đầu tư vào các KCN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới - Luận văn sử dụng các phương pháp nghiên cứu: Phương pháp nghiên cứu tại bàn, phương pháp phân tích so sánh, phương pháp phân tích nhân quả, phương pháp tổng hợp. 2. Kết quả nghiên cứu Trên cơ sở phân tích thực trạng thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, tác giả đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Từ đó tác giả đưa ra các giải pháp để khắc phục những tồn tại hạn chế, thúc đẩy thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. 3. Kết luận Thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc. Các khu công nghiệp đã góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội của tỉnh, tạo đà để Vĩnh Phúc phát triển thành tỉnh công nghiệp. Bằng những giải pháp thiết thực nhằm hoàn thiện môi trường đầu tư trong các khu công nghiệp, Vĩnh Phúc sẽ có những bước đột phá về thu hút đầu tư, sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước