Hoàn thiện đào tạo nhân lực tại Tổng kho xăng dầu Đức Giang : Luận văn. Chuyên ngành: QTKD / Đỗ Minh Tuấn; GVHD: GS.TS. Phạm Quang Phan - Đỗ, Minh Tuấn
a. Mục đích và phương pháp nghiên cứu: Phân tích, đánh giá thực trạng công tác đào tạo nhân lực để chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu; nguyên nhân của những điểm yếu và đề ra một số giải pháp chủ yếu để hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực của Tổng kho xăng dầu Đức Giang. Luận văn sử dụng phương pháp luận của chủ nghĩa Mác - Lênin, kết hợp với Phương pháp thu thập tài liệu; phương pháp thống kê; phương pháp phân tích; phương pháp đánh giá. b. Kết quả nghiên cứu: Luận văn đã chỉ ra được nguyên nhân dẫn đến các hạn chế về công tác đào tạo nhân lực đó là sự hạn chế về trình độ; kinh nghiệm thực tế; về áp dụng công nghệ tiên tiến vào thực tiễn làm việc; hạn chế về trình độ của giảng viên trong công tác tự đào tạo. c. Kết luận và kiến nghị (nếu có): Tổng kho phải hoàn thiện lại nhu cầu; mục tiêu; đối tượng; phương pháp đào tạo. Đồng thời, lựa chọn giảng viên và đầu tư kinh phí hiệu quả hơn. Qua đào tạo phải sử dụng hiệu quả nhân lực và đánh giá kết quả đào tạo.