Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đảng / TS. Nguyễn Quốc Bảo - Nguyễn, Quốc Bảo,TS.
Giới thiệu về sự phát triển của học thuyết Mác-Lênin về Đảng và xây dựng Đảng; Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng và Đảng ta xây dựng theo tư tưởng của Người