Visual basic 2005 : Lập trình cơ sở dữ liệu với Ado.net 2.0 . / Chủ biên: Phương Lan. Tập 3, Quyển 1 - Phương Lan
Qua hai tập hướng dẫn lập trình Visual Basic 2005 trước, chúng tôi đã hướng dẫn từng bước cụ thể về ngôn ngữ Visual basic thế hệ mới,cách thiết kế giao diện đồ hoạ,viết thuật toán,xử lý file,đồng bộ hoá tiến trình,tạo lập ứng dụng Web Form và Windows Form trong.Net..