Một số vấn đề về định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam / PGS.TS. Nguyễn Đức Bách, TS. Lê Văn Yên, TS. Nhị Lê - Nguyễn, Đức Bách,PGS.TS.
Về vấn đề định hướng XHCN ở Việt Nam. Tính thống nhất và tính đa dạng của CNXH với việc xây dựng CNXH ở Việt Nam. Xây dựng Đảng, Nhà nước pháp quyền và tăng cường đoàn kết quốc tế, xây dựng thành công CNXH ở Việt Nam.