Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết và mặt trận đoàn kết dân tộc / Nguyễn Bích Hạnh, Nguyễn Văn Khoan - Nguyễn, Bích Hạnh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết, Hồ Chí Minh với mặt trận đoàn kết dân tộc, biên niên hoạt động xây dựng mặt trận đoàn kết dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.