Tìm hiểu phương pháp Hồ Chí Minh : Sách tham khảo / Hoàng Chí Bảo - Hoàng, Chí Bảo
Sách bao gồm tổng quan những nghiên cứu về phương pháp HCM,phương pháp HCM và những vấn đề đặt ra từ lý luận đến thực tiễn ,vận dụng phương pháp để tìm hiểu tư tưởng triết học ...