Luật tố cáo
Trình bày một số quy định của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của người tố cáo, người bị tố cáo và người giải quyết tố cáo, việc giải quyết tố cáo đối với hành vi vi phạm pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ, công vụ và đối với hành vi vi phạm pháp luật về quản lý nhà nước trong các lĩnh vực, vấn đề bảo vệ người tố cáo và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong việc quản lý công tác giải quyết tố cáo...