Giải pháp cấu tạo kháng chấn cho công trình xây dựng dân dụng / Nguyễn Võ Thông (ch.b.), Trần Hùng, Đỗ Văn Mạnh, Đỗ Tiến Thịnh - Nguyễn, Võ Thông
Giới thiệu những quy định chung về cấu tạo kháng chấn; các giải pháp cấu tạo kháng chấn cho các công trình nhà ở, nhà công cộng thấp tầng có kết cấu bê tông, bê tông cốt thép, kết cấu gạch đá và cấu tạo kháng chấn khi sửa chữa, phục hồi, gia cường kết cấu