Kiểm soát chất lượng không khí bên trong công trình / Nguyễn Đức Lượng - Nguyễn Đức Lượng
Cung cấp các kiến thức cơ bản về các chất ô nhiễm không khí bên trong công trình, các nguồn phát thải của các chất ô nhiễm; những ảnh hưởng sức khoẻ do phơi nhiễm với các chất ô nhiễm không khí. Phương pháp khảo sát và đánh giá chất lượng không khí cũng như các giải pháp kiểm soát và ngăn ngừa ô nhiễm không khí bên trong công trình