Giáo trình phát triển hệ thống thương mại điện tử / PGS. TS. Nguyễn Văn Minh - Nguyễn Văn Minh
Tổng quan về phát triển hệ thống thương mại điện tử, phát triển dự án, phân tích hệ thống, thiết kế hệ thống, thử nghiệm và vận hành hệ thống thương mại điện tử