Pháp luật về trách nhiệm cung cấp thông tin của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng từ thực tiễn tỉnh Nam Định / Nguyễn Văn Lương; NHDKH PGS.TS Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyễn, Văn Lương
Mục đích nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu: Nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về trách nhiệm cung cấp thông tin của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng tại tỉnh Nam Định Luận văn có 3 chương: Luận văn tốt nghiệp của em Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục các từ viết tắt, mục lục và danh mục tài liệu tham khảo, luận văn có kết cấu 3 chương: + Chương 1: Một số vấn đề lý luận pháp luật về trách nhiệm cung cấp thông tin của doanh nghiệp với người tiêu dùng. + Chương 2: Thực trạng pháp luật về trách nhiệm cung cấp thông tin của doanh nghiệp với người tiêu dùng từ thực tiễn tỉnh Nam Định. + Chương 3: Giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về trách nhiệm cung cấp thông tin của doanh nghiệp với người tiêu dùng tại tỉnh Nam Định.