Pháp luật về ưu đãi đối với người có công với cách mạng từ thực tiễn tỉnh Bắc Giang / Thân Thị Ngọc Bích; NHDKH TS Đỗ Thị Dung - Thân, Thị Ngọc Bích
Nghiên cứu các vấn đề lý luận cũng như thực tiễn về pháp luật ưu đãi người có công. Từ đó đánh giá thực tiễn áp dụng cũng như những hạn chế của pháp luật ưu đãi người có công, nguyên nhân dẫn đến sự hạn chế, bất cập, vướng mắc trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Qua đó, đưa ra các giải pháp, kiến nghị để sửa đổi, bổ sung hoàn thiện hệ thống pháp luật, đảm bảo công bằng cho các đối tượng được hưởng ưu đãi.