Pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp từ thực tiễn tỉnh Ninh Bình / Phạm Thị Minh Thư; NHDKH PGS.TS Đào Thị Hằng - Phạm, Thị Minh Thư
Luận văn sử dụng các phương pháp tổng hợp, phân tích để làm rõ những vấn đề lý luận về khái niệm, đặc điểm, cũng như ý nghĩa, vai trò của bảo hiểm thất nghiệp. - Phân tích, đánh giá các quy định pháp luật Việt Nam về bảo hiểm thất nghiệp; Trình bày thực tiễn thực hiện pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp tại tỉnh Ninh Bình. - Luận văn đề xuất một số các kiến nghị để hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp tại tỉnh Ninh Bình