Pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực công chứng / Nguyễn Duy Thắng; NHDKH TS Trần Thị Thúy - Nguyễn, Duy Thắng
+ Mục đích và phương pháp nghiên cứu: Mục đích đưa ra được những giải pháp, kiến nghị hoàn thiện pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực công chứng ở Việt Nam. Luận văn kết hợp sử dụng các biện pháp tổng hợp, phân tích, đối chiếu, so sánh, khái quát và phương pháp lịch sử để giải quyết nội dung khoa học của đề tài. + Kết quả nghiên cứu: Làm rõ cơ sở lý luận, đánh giá thực trạng các quy định pháp luật hiện hành và đưa ra được những giải pháp, kiến nghị hoàn thiện pháp luật về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực công chứng ở Việt Nam. + Kết luận và khuyến nghị: Việc hoàn thiện các quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực công chứng cần chính xác, rõ ràng, phù hợp, khả thi để bảo đảm hiệu quả thi hành trên thực tế, thực sự có tác dụng để góp phần bảo đảm cho hoạt động công chứng pháp triển, đáp ứng được công cuộc phát triển của đất nước.