Giải quyết tranh chấp thương mại trong lĩnh vực mua bán hàng hoá trên địa bàn tỉnh Hoà Bình - Lỗ, Tiến Đông

(untitled)
1. Mục đích của nghiên cứu Luận văn làm nhằm sáng tỏ cơ sở lý luận của công tác giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại của Tòa án nhân nhân cấp tỉnh thông qua thực tiễn giải quyết các vụ án kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Hoà Bình (từ năm 2011 đến nay) và hướng tới những phương hướng giải pháp để nâng cao thêm trình độ cũng như cách thức khác nhau trong công tác xử lý tranh chấp.