Bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu trước hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến sử dụng tên miền quốc gia / Nguyễn Văn Hà; NHDKH PGS.TS Lê Mai Thanh - Nguyễn, Văn Hà
Luận văn gồm 3 chương: - Chương 1. Lý luận về bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu trước hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến sử dụng tên miền quốc gia. - Chương 2. Thực trạng bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu trước hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến sử dụng tên miền quốc gia. - Chương 3. Phương hướng và giải pháp tăng cường bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu trước hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến tên miền quốc gia. Với kết quả nghiên cứu luận văn, tôi mong rằng sẽ góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu trước hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến tên miền quốc gia.