Hiệu quả sản xuất kinh doanh Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Anh Tuyên / Ngô Quang Chiến; NHDKH PGS.TS Đinh Đăng Quang - Ngô, Quang Chiến
Công ty TNHH thương mại và xây dựng Anh Tuyên là công ty xây dựng được thành lập từ năm 2011, với những nỗ lực và thông tin nắm bắt được đã dần dần tạo được nguồn vốn, nguồn hàng, tăng tích lũy để mở rộng kinh doanh. Tìm ra những biện pháp nhằm đem lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh là một trong những khó khăn mà hiện nay Công ty đang quan tâm. Nghiên cứu luận văn với đề tài “Hiệu quả sản xuất kinh doanh Công ty TNHH thương mại và xây dựng Anh Tuyên” nhằm mục đích tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty. Chương 1, luận văn đã hệ thống hóa lại cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh dựa trên các kiến thức đã học tại nhà trường. Trong chương 2, luận văn đã phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh của Công ty, thông qua các kết quả về doanh thu, lợi nhuận và thông qua các chỉ tiêu tài chính phản ánh hiệu quả kinh doanh. Dựa trên các chỉ tiêu đó, luận văn đã đánh giá được thực trạng hoạt động kinh doanh của Công ty trong giai đoạn 2015 – 2017. Trong chương 3, luận văn đã trình bày mục tiêu và phương hướng phát triển trong tương lai của Công ty. Đồng thời, dựa trên những đánh giá về thực trạng hoạt động kinh doanh của Công ty trong giai đoạn 2015- 2017, luận văn đã đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty bao gồm 3 nhóm giải pháp là: - Nhóm giải pháp mang tính chiến lược - Nhóm giải pháp về kỹ thuật công nghệ - Nhóm giải pháp về quản trị doanh nghiệp./.