Hoàn Thiện công tác quản trị nhân lực tại khách sạn The Reed tỉnh Ninh Bình - Nguyễn, Mai Oanh

(untitled)
1. Khách sạn The Reed thuộc công ty TNHH Nam Ninh, nằm ở đường Đinh Điền, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình đã khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong hoạt động kinh doanh khách sạn. Khách sạn The Reed được đầu tư đáp ứng với tiêu chuẩn của khách sạn 4 sao, tuy nhiên nguồn nhân lực của khách sạn The Reed đang rất thiếu và yếu, chưa đáp ứng được với nhu cầu thực tế. Từ những khó khăn về nhân lực nói chung, tình trạng quản lý đào tạo nhân lực nói riêng tại khách sạn The Reed, cho thấy công tác quản trị nhân lực có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của khách sạn. Do đó đề tài “Hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại khách sạn The Reed ” đã được chọn làm luận văn tốt nghiệp. Đề tài gồm 3 chương : Chương 1: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản trị nhân lực trong lĩnh vực khách sạn Chương 2: Thực trạng quản trị nhân lực tại khách sạn The Reed Ninh Bình Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện và phương hướng phát triển công tác quản trị nhân lực tại khách sạn The Reed 2: Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu thực trạng, đánh giá, nhận xét những mặt mạnh và mặt yếu trong công tác hoạch định nhân lực tại khách sạn, từ đó kiến nghị những giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại khách sạn The Reed Ninh Bình 3: Phạm vi nghiên cứu: nghiên cứu về quản trị nhân lực tại Khách sạn The Reed Ninh Bình từ năm 2016 đến tháng 9/2018 4: Đề tài sử dụng phương pháp nghiên cứu: hệ thống hóa, phân tích, đánh giá 5: Kết quả quan trọng nhất được đưa ra : Các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại khách sạn The Reed