Hiệu quả đầu tư xây dựng cơ bản của dự án đường Hồ Chí Minh qua địa bàn thành phố Đà Nẵng / Nguyễn Vũ Quý; NHDKH TS Lại Lâm Anh - Nguyễn, Vũ Quý
- Mục đích nghiên cứu của luận văn là đánh giá hiệu quả đầu tư XDCB của dự án đường Hồ Chí Minh qua địa bàn thành phố Đà Nẵng. - Phương pháp nghiên cứu cơ bản như: thống kê, logic, phân tích, đánh giá. - Kết quả nghiên cứu: Luận văn đã đưa ra những đánh giá nhằm nâng cao hiệu quả của dự án đầu tư XDCB nói chung và trường hợp thi công dự án đường Hồ Chí Minh qua địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng. Qua nghiên cứu lý luận và thực tiễn, luận văn đã đề ra các định hướng, các giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư XDCB nói chung và trường hợp thi công dự án đường Hồ Chí Minh qua địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng. - Kết luận và khuyến nghị - Khuyến nghị: Luận văn đã đưa ra được một số kiến nghị với Nhà nước và các Bộ, ban ngành liên quan nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư xây dựng cơ bản của dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn thành phố Đà Nẵng.