Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công ty CP Bao bì Liksin Phương Bắc / Nguyễn Minh Dương; NHDKH PGS.TS Nguyễn Phú Giang - Nguyễn, Minh Dương
Cấu trúc ba thành phần bao gồm: Mục đích nghiên cứu của luận văn là trên cơ sở nghiên cứu lý thuyết và phân tích thực trạng kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công ty CP Bao bì Liksin Phương Bắc năm 2017, từ đó đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP Bao bì Liksin Phương Bắc. Để giải quyết vấn đề đặt ra cần nghiên cứu đề tài của luận văn, tác giả sử dụng phương pháp định tính để nghiên cứu thông qua các công cụ và phương pháp cụ thể là thu thập dữ liệu và xử lý phân tích dữ liệu từ đó đưa ra những nhận xét, kết luận và đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công ty CP Bao bì Liksin Phương Bắc, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty. Kết luận: Luận văn Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Công ty CP Bao bì Liksin Phương Bắc đã phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại công ty năm 2017. Qua đó chỉ ra được những ưu điểm, nhược điểm và nguyên nhân của những nhược điểm trong công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty. Từ đó đề xuất một số phương hướng, giải pháp và một số kiến nghị nhằm mục tiêu hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty CP Bao bì Liksin Phương Bắc.