Kế toán thuế giá trị gia tăng tại Công ty cổ phần dược phẩm Eco / Nguyễn Thị Thanh Hương; NHDKH TS Nguyễn Thị Ngọc Lan - Nguyễn, Thị Thanh Hương
1. Mục tiêu và phương pháp nghiên cứu. Mục tiêu nghiên cứu: Hoàn thiện kế toán thuế giá trị gia tăng tại Công ty cổ phần dược phẩm Eco. Phương pháp nghiên cứu: Luận văn sử dụng các phương pháp nghiên cứu sau: Phương pháp thu thập dữ liệu và phương pháp phân tích dữ liệu. 2. Kết quả nghiên cứu: Hệ thống hóa và góp phần làm sáng rõ các vấn đề lý luận cơ bản về kế toán thuế giá trị gia tăng tại Công ty cổ phần dược phẩm Eco Phân tích, đánh giá thực trạng kế toán thuế giá trị gia tăng tại Công ty cổ phần dược phẩm Eco. Qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện kế toán thuế giá trị gia tăng trong Công ty. 3. Kết luận và khuyến nghị: Luận văn đưa ra 03 giải pháp hoàn thiện cụ thể cho từng nội dung kế toán thuế giá trị gia tăng và 02 điều kiện hoàn thành giải pháp tại Công ty cổ phần dược phẩm Eco.