Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Mua bán điện / Hà Mỹ Linh; NHDKH TS Hà Thị Ngọc Hà - Hà, Mỹ Linh
Cấu trúc gồm ba thành phần bao gồm: Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là hệ thống hoá, khái quát và làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản của kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Mua bán điện năm 2017, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán tiền lương tại Công ty Mua bán điện. Để giải quyết các vấn đề đặt ra tác giả cần nghiên cứu đề tài của luận văn, tác giả sử dụng phương pháp thu nhập dữ liệu, phương pháp quan sát thực tế môi trường là việc của đơn vị và phương pháp tổng hợp phân tích dữ liệu từ đó đưa ra nhận xét, kết luận và đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Mua bán điện góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty. Kết luận: Luận văn: “Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Mua bán điện” thông qua việc phân tích thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty và dựa vào các vấn đề lý luận đã được đề cập trong luận văn, tác giả lấy đó làm cơ sở để đưa ra các giải pháp hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương và khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường.