Kế toán tài sản cố định tại Công ty cổ phần Licogi 15 / Nguyễn Thu Hường; NHDKH TS Hà Thị Ngọc Hà - Nguyễn, Thu Hường
Cấu trúc ba thành phần bao gồm: Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là hệ thống hóa, khái quát và làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản của kế toán tài sản cố định tại doanh nghiệp và khảo sát, đánh giá thực trạng kế toán tài sản cố định tại Công ty cổ phần Licogi 15 năm 2017, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán tài sản cố định tại Công ty cổ phần Licogi 15. Để giải quyết vấn đề đặt ra tác giả cần nghiên cứu đề tài của luận văn, tác giả sử dụng phương pháp thu thập dữ liệu, phương pháp quan sát thực tế từ môi trường làm việc của đơn vị và phương pháp tổng hợp phân tích dữ liệu từ đó đưa ra nhận xét, kết luận và đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán tài sản cố định tại Công ty cổ phần Licogi 15 góp phần nâng cao hiệu qủa hoạt động kinh doanh của công ty. Kết luận: Luận văn: “Kế toán tài sản cố định tại Công ty cổ phần Licogi 15” thông qua việc phân tích thực trạng kế toán tài sản cố định tại công ty và dựa vào các vấn đề lý luận đã được đề cập trong luận văn, tác giả lấy đó làm cơ sở để đưa ra các giải pháp hoàn thiện kế toán tài sản cố định tại Công ty cổ phần Licogi 15 nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tài sản cố định và khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường.