Hoàn thiện kế toán Doanh Thu, Chi phí và Kết Quả Kinh Doanh Tại Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Đại Tây Dương / Nguyễn Thị Tuyết; NHDKH PGS.TS Phạm Thị Bích Chi - Nguyễn, Thị Tuyết
1. Mục tiêu và phương pháp nghiên cứu Mục tiêu nghiên cứu: Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán Doanh Thu, chi Phí và Kết Quả Kinh Doanh tại các doanh nghiệp thương mại; Đánh giá thực trạng kế toán Doanh Thu, chi Phí và Kết Quả Kinh Doanh Tại Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Đại Tây Dương; Đề xuất những giải pháp kế toán Doanh Thu, chi Phí và Kết Quả Kinh Doanh Tại Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Đại Tây Dương. Phương pháp nghiên cứu: Luận văn đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu sau: Phương pháp so sánh, phương pháp kỹ thuật chủ yếu là so sánh, phương pháp phân tích chi tiết. 2. Kết quả nghiên cứu Luận văn đã hệ thống hoá được những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán Doanh Thu, chi Phí và Kết Quả Kinh Doanh tại các doanh nghiệp thương mại; Đánh giá được thực trạng kế toán Doanh Thu, chi Phí và Kết Quả Kinh Doanh Tại Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Đại Tây Dương; Đề xuất được những giải pháp kế toán Doanh Thu, chi Phí và Kết Quả Kinh Doanh Tại Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Đại Tây Dương. 3. Kết luận và khuyến nghị Luận văn đã đưa ra 02 giải pháp hoàn thiện cụ thể cho từng nội dung kế toán Doanh Thu, chi Phí và Kết Quả Kinh Doanh Tại Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Đại Tây Dương và các điều kiện để thực hiện giải pháp.