HOÀN THIỆN KẾ TOÁN DOANH THU, CHI PHÍ VÀ KẾT QUẢ KINH DOANH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT / Vũ Thị Quý; NHDKH PGS.TS Nguyễn Phú Giang - Vũ, Thị Quý
1. Tính cấp thiết của đề tài Xuất phát từ tầm quan trọng và tính cấp thiết của vấn đề trên, tác giả đã lựa chọn đề tài “Hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát” để làm đề tài luận văn thạc sỹ. 2. Tổng quan về các công trình nghiên cứu có liên quan đến đề tài 3. Mục tiêu nghiên cứu 4. Câu hỏi nghiên cứu - Lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh theo chế độ kế toán hiện hành và chuẩn mực kế toán Việt Nam được thể hiện như thế nào? 5. Đối tượng và Phạm vi nghiên cứu - Đối tượng nghiên cứu - Phạm vi nghiên cứu. - Phạm vi khảo sát 6. Phương pháp nghiên cứu - Phương pháp so sánh, phương pháp phân tích chi tiết và suy luận logic - Phương pháp tra cứu tài liệu - Phương pháp xin ý kiến chuyên gia 7. Ý nghĩa của đề tài nghiên cứu 8. Kết cấu của đề tài nghiên cứu gồm có 3 chương