Công nghệ quản lý nội dung truyền thông và Ứng dụng trong Kênh Truyền hình Nông nghiệp - Nông thôn – Nông dân (VTC16). / Hứa Đức Anh; NHDKH TS Lê Văn Phùng - Hứa, Đức Anh
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài: Làm rõ công nghệ quản lý và đồng bộ dữ liệu nội dung truyền thông từ sản xuất đến phát sóng và hiện trạng khai thác xử lý dữ liệu ở Việt Nam và thế giới Phạm vi nghiên cứu của đề tài: là Quản lý nội dung truyền thông, từ sản xuất đến phát sóng tại Kênh truyền hình Nông nghiệp – Nông thôn VTC16 Phương pháp nghiên cứu - Cơ sở lý thuyết của đề tài: Hệ thống quản trị sản xuất chương trình truyền hình - Đánh giá thực trạng các vấn đề cần nghiên cứu + Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác sản xuất chương trình truyền hình của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. + Một số sản phẩm trên thị trường. - Phân tích yêu cầu, thiết kế cơ sở dữ liệu của hệ thống quản lý sản xuất các chương trình truyền hình - Tích hợp hệ thống quản lý sản xuất chương trình truyền hình tại Kênh VTC16 Kết quả nghiên cứu: Ứng dụng đã được thử nghiệm và sử dụng thành thông tại Kênh VTC16.