Hệ thống nhận dạng tiếng nói tiếng việt sử dụng dịch vụ trên nền điện toán đám mây / Nguyễn Văn Mạnh; NHDKH TS Dương Thăng Long - Nguyễn, Văn Mạnh
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài: Tìm hiểu tổng quan về bài toán nhận dạng tiếng nói, mô hình cho hệ thống nhận dạng tiếng nói tiếng Việt và ứng dụng nhận dạng tiếng nói trong lĩnh vực y tế nói chung và ứng dụng thực tế tại phòng khám đa khoa Phương Đông có địa chỉ tại Hà Nam. Phạm vi nghiên cứu của đề tài: Hệ thống đưa ra việc hỗ trợ người dùng nhập liệu bằng tiếng nói trong quá trình khám, chữa bệnh giúp người sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất. Phương pháp nghiên cứu - Cơ sở lý thuyết của đề tài: Hệ thống nhận dạng tiếng nói trong quá trình khám bệnh - Đánh giá thực trạng các vấn đề cần nghiên cứu: Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác khám chữa bệnh tại phòng khám phương đông Hà Nam. - Phân tích yêu cầu, thiết kế cơ sở dữ liệu của hệ thống quản lý sản xuất các chương trình truyền hình - Tích hợp hệ thống quản lý quản lý khám bệnh. Kết quả nghiên cứu: Ứng dụng đã được thử nghiệm và sử dụng thành công tại phòng khám Phương Đông