Pháp luật về bảo vệ quyền lợi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách đường bộ từ thực tiễn ở Thái Bình / Phạm Thanh Tiến; NHDKH PGS.TS Nguyễn Minh Mẫn - Phạm, Thanh Tiến
Mục đích nghiên cứu: Luận văn nhằm góp phần làm rõ thêm lý luận pháp luật, cũng như thực trạng pháp luật về bảo vệ quyền lợi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách đường bộ ở Thái Bình hiện nay, từ đó đề xuất các phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật về bảo vệ quyền lợi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách đường bộ ở Thái Bình Đối tượng nghiên cứu: Nghiên cứu các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách đường bộ. Phạm vi nghiên cứu: Về nội dung luận văn tập trung nghiên cứu một số vấn đề chung về cơ sở lý luận, thực trạng pháp luật về bảo vệ quyền lợi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách đường bộ được xem xét trong lĩnh vực đường bộ mà không nghiên cứu riêng về từng lĩnh vực bảo vệ quyền lợi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách đường bộ. Luận văn được nghiên cứu trong phạm vi Tỉnh Thái Bình. Luận văn tốt nghiệp của em Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục các từ viết tắt, mục lục và danh mục tài liệu tham khảo, luận văn có kết cấu đầy đủ 3 chương