Hiệu quả xây dựng nông thôn mới tại Huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội. / Nguyễn Duy Tấn; NHDKH GS.TS Đỗ Hoàng Toàn - Nguyễn, Duy Tấn
Đề tài “Hiệu quả xây dựng nông thôn mới tại huyện Thanh Trì - thành phố Hà Nội” góp phần cho việc đánh giá, phân tích thực trạng xây dựng nông thôn mới tại huyện Thanh Trì, thông qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động xây dựng nông thôn mới tại huyện Thanh Trì. Tác giả cũng sử dụng một số phương pháp nghiên cứu chủ yếu là phương pháp phân tích, phương pháp quan sát, phương pháp thu thập số liệu, xử lý số liệu. Với các tài liệu, số liệu cập nhật và thu thập khá đầy đủ, chính xác và tin cậy, Luận văn đã đi sâu phân tích thực trạng xây dựng nông thôn mới tại huyện Thanh Trì gồm: kết quả xây dựng nông thôn mới của huyện Thanh Trì giai đoạn 2010 - 2018, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế; từ đó đưa ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp xây dựng nông thôn mới tại huyện Thanh Trì - thành phố Hà Nội giai đoạn 2018-2020. Bên cạnh đó luận văn cũng đưa một số khuyến nghị với UBND thành phố Hà Nội nhằm thực hiện tốt hơn việc xây dựng nông thôn mới tại huyện Thanh Trì - thành phố Hà Nội trong giai đoạn tiếp theo./.