Các giải pháp thúc đẩy cải cách hành chính ở Việt Nam : Sách tham khảo / Chủ biên: TS. Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyễn, Ngọc Hiến,TS.Chủ biên
Phân tích tiến trình cải cách hành chính ở Việt Nam những năm qua, những hạn chế và những cản trở đối với tiến trình này. Đặc điểm, nguyên tắc, phương hướng và kiến nghị các giải pháp thúc đẩy cải cách hành chính thời gian tới...