Pháp luật về giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại theo trình tự thủ tục sơ thẩm từ thực tiễn tại tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam : Luận văn thạc sỹ, chuyên ngành Luật kinh tế / Đỗ Quốc Huy; NHDKH:TS. Nguyễn Quý Trọng - Đỗ, Quốc Huy
.