Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng con đường Tòa án từ thực tiễn tỉnh Điện Biên / Vũ Đình Hiếu; NHDKH PGS.TS Nguyễn Trung Tín - Vũ, Đình Hiếu
Mục đích của việc nghiên cứu luận văn là làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng con đường Tòa án từ thực tiễn tại tỉnh Điện Biên hiện nay, từ đó xác định những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân, làm cơ sở đề xuất quan điểm và giải pháp bảo đảm áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng con đường Tòa án từ thực tiễn áp dụng tại tỉnh Điện Biên.