Thư ký Bác Hồ kể chuyện / Vũ Kỳ - Vũ, Kỳ
Cuốn sách gồm 6 phần, tập hợp các bài viết của đồng chí Vũ Kỳ về những kỷ niệm sâu sắc trong những năm tháng được làm việc với Bác Hồ, thể hiện tình cảm yêu kính, ngưỡng mộ và cảm phục của tác giả và của cán bộ, đảng viên, nhân dân đối với Người..