Thi hành các bản án, quyết định của Tòa án trong lĩnh vực cho vay của Ngân hàng thương mại từ thực tiễn tỉnh Hưng Yên / Lê Minh Tú; NHDKH TS Nguyễn Thái Hà - Lê, Minh Tú
• Mục đích và phương pháp nghiên cứu: Mục đích nghiên cứu của luận văn là làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận và thực trạng Thi hành án dân sự nói chung, Thi hành án đối với lĩnh vực cho vay của ngân hàng thương mại nói riêng và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả Thi hành án đối với tổ chức ngân hàng thương mại ở tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới. - Kết quả nghiên cứu: + Nêu và phân tích làm rõ các khái niệm, đặc điểm và giai đoạn của việc thi hành các bản án, quyết định của tòa án trong lĩnh vực cho vay của các ngân hàng thương mại tại tỉnh Hưng Yên. + Nghiên cứu và phân tích các quy định của pháp luật hiện hành trong lĩnh vực tổ chức, thi hành các bản án, quyết định của tòa án trong lĩnh vực cho vay của ngân hàng thương mại. + Phân tích, đánh giá các ưu điểm và hạn chế từ thực tiễn thi hành các bản án, quyết định của tòa án trong lĩnh vực cho vay của các ngân hàng thương mại tại tỉnh Hưng Yên từ 01/10/2015 đến 28/02/2019.