Phương pháp nhận dạng khuôn mặt dựa trên mạng nơron học sâu và ứng dụng ghi nhận cán bộ vào, ra tại viện khoa học công nghệ quân sự / Bùi Thế Hùng; GVHD: TS. Dương Thăng Long - Bùi, Thế Hùng
Nghiên cứu về mạng nơron nhân tạo và máy học chuyên sâu CNN