Định tuyến trong mạng toàn quang sử dụng giao thức IP kết hợp công nghệ ghép kênh phân phối chia theo bước sóng / Đỗ Văn Tuyến; GVHD: TS. Nguyễn Vũ Sơn - Đỗ, Văn Tuyến
Nghiên cứu truyền tải IP trên mạng quang sử dụng công nghệ WDM